Tiến Phát Telecom được thành lập vào năm 2021 với tên gọi là Công ty Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Tiến Phát nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lúc bấy giờ như lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng, máy tính gaming, lắp đặt thi công quán net và các sản phẩm máy tính cao cấp dành cho thiết kế đồ họa.

SƠ LƯỢC

Suốt nhiều năm hoạt động từ khi mới thành lập cho tới nay, Tiến Phát Telecom đã luôn phát triển và tạo dựng được niềm tin với khách hàng từ chất lượng dịch vụ đến mức giá hợp lý. Trong khoảng thời gian hoạt động, Trung Tâm Tin Học Tiến Phát Telecom quyết định đổi tên thành Công Ty TNHH TIẾN PHÁT TELECOM  vào năm 2021 với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp máy tính chuyên dụng cao cấp tiên phong tại Việt Nam, đi đầu về xu hướng công nghệ mới và tư vấn giải pháp tối ưu phần cứng máy tính cho các nhu cầu của người sử dụng.

Đến nay, Tiến Phát Telecom tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng nổi tiếng như: Supermicro, Intel, AMD, Nvidia, Zotac, Gigabyte, Asus, Asrock, MSI, Seasonic, Gskill, Corsair… đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Server, Workstation và giữ nguyên tiêu chí từ khi Tiến Phát Telecom mới thành lập chính là “vì khách hàng”.

Nhờ nỗ lực phát triển không ngừng, Tiến Phát Telecom đã đón nhận những thành viên mới, tạo nên một tập thể đoàn kết vững mạnh với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, am hiểu sâu về hệ thống phần cứng và phần mềm và đặc biệt luôn tận tâm với khách hàng..

Tiến Phát Telecom đã vươn lên trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt máy tính cao cấp, luôn đưa ra các chính sách về hỗ trợ khách hàng từ bảo hành, hỗ trợ tư vấn giải pháp và tối ưu giá trị ngân sách một cách hiệu quả nhất một cách nhanh chóng và chu đáo nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI Tiến Phát Telecom

Văn hóa của Tiến Phát Telecom được hình thành từ tiêu chí “vì khách hàng”, đây là yếu tố quan trọng mang lại không chỉ sự phát triển của Tiến Phát Telecom mà còn cả giá trị tinh thần vô cùng to lớn cho nhân viên của Tiến Phát Telecom. Vì vậy giá trị cốt lõi của Tiến Phát Telecom chính là: Nỗ lực – Cải tiến – Sáng tạo – Trách nhiệm:

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC Tiến Phát Telecom

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

Đặc biệt trong lĩnh vực Tin học, Tiến Phát Telecom chú trọng các hoạt động như:

 1. Cung cấp giải pháp: Máy chủ, máy tính đồ họa, máy tính workstation, máy tính văn phòng và các linh kiện máy tính.
 2. Thiết kế giải pháp tổng thể (thiết kế hệ thống, xây dựng mạng LAN, WAN,..)
 3. Tư vấn và đào tạo cho khách hàng.
 4. Các dịch vụ bảo hành, bảo trì.

TIẾN PHÁT TELECOM

Khách Hàng Của Tiến Phát Telecom

 • Doanh nghiệp nhà nước

 • Tập đoàn lớn

 • Doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ

 • Tổ chức phi chính phủ

 • Doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài

 • Trường học, bệnh viện

 • Team Youtube, MMO